Nâng cấp ghế sofa giường ngủ, phòng ngủ, trần nhà

Ngày đăng : 05/07/2019

Năm nay, trần nhà đã trở thành bề mặt thứ 5 trong trang trí nội thất, không chỉ là khu vực để văng một chút màu trắng hoặc kem, trong khi chú ý đến phần còn lại của căn phòng, mà là một tính năng theo đúng nghĩa của nó. Có thể là thêm hình nền ấn tượng, hoặc đơn giản là làm cho nó có màu khác nhưng đậm, thường dành riêng cho các bức tường, mọi người đều chú ý đến khu vực này vào lúc này. Nó đặc biệt hữu ích, nếu bạn có trần nhà cao và muốn hạ thấp chiều cao của căn phòng; để thêm một màu tối hơn. Mang màu tường, hoặc thực sự là giấy dán tường từ các bức tường trên trần nhà, làm mờ ranh giới trong các phòng nhỏ hơn và làm cho chúng có cảm giác lớn hơn.

ghế sofa cho nhà nhỏ của bạn

Và vì tôi thích thử nghiệm với màu sắc, và đã tìm kiếm một cái cớ để sử dụng Sulking Room Pink từ Farrow và Ball, kể từ khi tôi viết về nó ở đây , tôi thực sự muốn chơi trong phòng cải tạo phòng khách của mình. Tôi may mắn, vì tôi có thể tự làm tất cả việc trang trí của mình, vì vậy ngoài một chút đau lưng và cổ khi trang trí phòng, nếu tôi không thích nó, tôi có thể dễ dàng thay đổi nó. Và, điều đó cho phép tôi tự do thử nghiệm, và thử nghiệm tôi đã làm với căn phòng này.

Tôi cũng quan tâm để thử xu hướng trung tính mà chúng ta đang thấy trong nội thất vào lúc này. Bây giờ, là một cô gái yêu màu sắc, tôi sẽ không bao giờ có thể dính hoàn toàn vào bảng màu trung tính, nhưng khi chọn sử dụng màu trên trần nhà, tôi có thể đủ khả năng và thực sự, cần phải có màu tường trung tính hơn. Hơn nữa, sơ đồ này cho phép tôi sử dụng đầu danh sách ham muốn của mình trong hình nền; Babylon từ House of Hackney, nắm bắt xu hướng thứ ba là đưa ra bên ngoài.

zSofa - cung cấp ghế sofa Vĩnh Long chất lượng

Công ty chụp đèn trắng mùa vừa qua. Rèm cửa do tôi làm.

ghế sofa TPHCM

Đối với tôi, tôi bước ra khỏi vùng thoải mái của mình với cuộc cải tạo này, chuyển từ những bức tường tối tăm, táo bạo đã trở thành chữ ký của tôi, để ôm lấy một cái nhìn nhẹ nhàng hơn.

Ghế Sofa đơn phòng ngủ dành cho khách này hướng về phía nam

Vì vậy hầu hết thời gian trong năm đều có rất nhiều ánh sáng và nếu chúng ta thực sự may mắn, một ánh nắng mặt trời tốt. Có lẽ được coi là phản trực giác, tôi trang trí các bức tường hướng về phía bắc của mình bằng màu đậm đậm thay vì màu nhạt hơn, bởi vì trong khi tôi không thể làm gì cho ánh sáng trong những căn phòng này, tôi tin chắc rằng bóng tối, tâm trạng thêm chiều sâu và đặc biệt là cảm giác ấm cúng trong ánh sáng màu xanh của mùa đông. Nhưng căn phòng này không phải chịu đựng theo cách đó và tôi muốn chơi với màu sắc, giữ cho các bức tường của tôi như một bức tranh vải trống, giả thuyết của tôi là sau đó tôi có thể chơi với hoa văn và màu sắc của đồ đạc của tôi và với giấy dán tường và thêm màu vào trần nhà của tôi .

Ghế Sofa đơn phòng ngủ

Trang trí

Đầu tiên, tôi sơn trần nhà trong Sulking Room màu hồng từ Farrow và Ball và sau đó tôi sơn tường bằng một màu trắng từ sơn Earthborn, trong  Woodsmoke . Tôi đã chọn thử sơn Earthborn vì tôi nghe nói rằng chúng hoạt động rất tốt và là một người trang trí dày dạn, tôi có thể thành thật nói rằng loại sơn này mịn, nhanh và dễ áp ​​dụng với độ che phủ đơn giản là tuyệt vời. Xem xét tôi đã đi từ một hải quân rất tối sang màu trắng, những bức tường này chỉ mất hai lớp để có được một kết thúc rất tốt. 

Tiếp theo, tôi đã xử lý các cánh cửa tủ quần áo và ván chân tường của mình, lần này trong một màu sơn đen satin từ B & Q. Trong khi công việc này mất nhiều thời gian hơn phần còn lại của căn phòng để hoàn thành. Tôi hài lòng rằng tôi đã thêm một yếu tố tối hơn cho căn phòng, để làm sáng hơn và trong một số cách, màu sắc hơi nữ tính, với một màu trung tính tối.

Công việc sơn cuối cùng là một mô-đun của tủ ngăn kéo cổ điển của tôi, món đồ nội thất đầu tiên tôi từng mua, hai tông màu với Brinjal và Bancha từ  Farrow và Ball , với một dải màu cam trong ổ khóa của Charlotte.

Sau đó là thời gian để thêm các kết cấu và chi tiết. Tôi đã theo đuổi hình nền House of Hackney Babylon miễn là tôi biết đến thương hiệu được yêu thích này. Vì tôi không thể cưỡng lại một chút màu xanh lá cây trong phòng, hình nền này rất lý tưởng đối với tôi vì nó có nền sáng hơn sau đó nhưng cũng cho phép tôi thể hiện một vẻ ngoài lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

ghế sofa hiện đại cho ngôi nhà bạn

Trong khi tôi hoàn toàn tận hưởng khía cạnh vật lý của trang trí, tôi hạnh phúc nhất ở chi tiết của một căn phòng, những mảnh nhỏ của căn phòng làm cho nó trở thành của bạn. Trên và dưới bạn có thể thấy hai kệ kim loại từ Design Vintage; Giá để hành lý bằng thép và  Kệ kim loại đã được chứng minh , cả hai đều được chọn cho khả năng lưu trữ và tạo kiểu cho nhiều đồ trang sức của tôi và cũng vì tôi muốn thêm nhiều cây vào sơ đồ phòng này, đặc biệt là cây treo và cả hai đều cung cấp khả năng móc một nhà máy trên đường ray kim loại.

ghế sofa hiện đại

 

Dành cho mình nhiều thời gian để hoàn thành phòng khách các loại ghế Sofa Mini của mình

Ghế sofa ở Trà Vinh - Ghế sofa chất lượng cao

Cho phép tôi giải phóng kỹ năng may vá của mình một lần nữa. Tôi muốn đệm để khen sơ đồ phòng, vì vậy tôi chỉ cần đặt mua vải, chủ yếu là từ House of Hackney, và mang ra chiếc máy may dài bỏ đi của tôi. Trong khi chúng có thể không hoàn hảo, tôi cảm thấy một thành tựu nhất định trong việc tạo ra chúng, sau một thời gian dài mà không sử dụng những kỹ năng đó.

 

Đây sẽ không phải là một căn phòng hoàn thiện mà không có một số tác phẩm nghệ thuật trên tường và bản in mà bạn có thể nhìn thấy từ, bên trên và bên dưới nằm cùng với nghệ thuật khác mà tôi đã chuyển từ các phòng trước đó; không thể đánh bại một chút khi mua sắm tại nhà của bạn để tiết kiệm tiền và hãy đối mặt với nó, tôi chắc chắn không thiếu một hoặc hai hình ảnh.

 

Cuối cùng, với thành công gần đây của tôi trong việc giữ cho cây trồng trong nhà tồn tại, tôi rất muốn thêm vào bộ sưu tập của mình trong căn phòng này, và trong khi tôi chuyển một hoặc hai từ các phòng khác, tôi đã nhận được một vài cây treo từ Root House Plants , tôi đến nơi để tìm thực vật và để được tư vấn về việc giữ cho thực vật sống.

Xem thêm: Ghế Sofa giá rẻ hcm

Ghế Sofa giá rẻ hcm

Ghế sofa cổ điển trong căn phòng

ghe sofa tphcm

Đây là lần cải tạo phòng dài nhất mà tôi từng thực hiện, phần lớn là do công việc ban ngày đặc biệt bận rộn, nhưng trong thời gian của mình, tôi đã tìm cách tái tạo một số kỹ năng cũ và cung cấp các vật phẩm tôi muốn cho căn phòng này, bao gồm từ nhà riêng của tôi. Nó đã cho phép tôi chơi một chút với mọi thứ ngồi, thứ gì đó tôi muốn dành thời gian của mình, di chuyển mọi thứ xung quanh cho đến khi họ cảm thấy đúng.

 

Tôi xong chưa Chắc chắn là không. Tôi không bao giờ hoàn thành phòng của mình trên đường đầu tiên, chọn cách trang trí chậm và sống với chúng một chút. Nhưng, tôi hài lòng với thử nghiệm nhỏ của mình, thử màu sắc và trên các bề mặt mà tôi chưa từng sử dụng trước đây. Tôi có thể không vội vàng để vẽ một trần nhà khác mặc dù!

Các mặt hàng sau đây được tặng cho tôi đặc biệt là cho căn phòng này, tất cả các mặt hàng khác tôi tự mua

CÁC TIN TỨC KHÁC
Doanh nghiệp ở HCM cung cấp ghế sofa nhỏ đơn tốt nhỏ đơn tốt Doanh nghiệp ở HCM cung cấp ghế sofa nhỏ đơn tốt nhỏ đơn tốt  

Bạn đang muốn đầu tư cho gia đình mình bộ ghế sofa nhỏ đơn tốt nhất nhưng chưa biết nên chọn mua từ doanh nghiệp nào uy tín nhất? Ghế sofa đơn là món đồ nội thất rất quan trọng với không gian phòng khách đẹp và sang trọng nhất và tiện nghi thoải mái […]

30/11/2022
Xem chi tiết
Chọn ghế sofa đơn nhỏ giá rẻ, chọn từ đâu tốt nhất? Chọn ghế sofa đơn nhỏ giá rẻ, chọn từ đâu tốt nhất?  

Bạn muốn đầu tư một bộ ghế sofa đơn nhỏ giá rẻ nhưng chưa biết nên đầu tư từ doanh nghiệp nào uy tín nhất. Ghế sofa đơn là món đồ nội thất rất quan trọng với không gian phòng khách khi mang đến cho phòng khách những giá trị thẩm mỹ tốt nhất cùng […]

30/11/2022
Xem chi tiết
Bộ ghế sofa dạng giường ở HCM, chọn mua từ đâu? Bộ ghế sofa dạng giường ở HCM, chọn mua từ đâu?  

Bạn đang muốn đầu tư cho gia đình mình bộ ghế sofa dạng giường tốt nhất nhưng chưa biết nên đầu tư từ doanh nghiệp nào uy tín nhất? Ghế sofa bed hiện nay đang là một phần nội thất không thể thiếu với không gian phòng khách khi mang đến cho không gian những […]

29/11/2022
Xem chi tiết
Chọn mua bộ ghế sofa giường gấp giá rẻ Chọn mua bộ ghế sofa giường gấp giá rẻ  

Bạn muốn đầu tư mua cho mình bộ ghế sofa giường gấp giá rẻ nhưng chưa biết chọn doanh nghiệp nào cung cấp nội thất uy tín nhất? Sofagiare là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm làm nội thất và là nhà cung cấp nội thất nổi tiếng nhất hiện nay. Ghế sofa là […]

29/11/2022
Xem chi tiết
Chọn mua bộ bàn ghế uống trà phòng khách từ đâu tốt Chọn mua bộ bàn ghế uống trà phòng khách từ đâu tốt?  

Bạn muốn đầu tư cho gia đình mình bộ bàn ghế uống trà phòng khách tốt nhất nhưng chưa biết nên chọn mua từ doanh nghiệp nào uy tín nhất? Bàn sofa là món nội thất rất quan trọng với không gian phòng khách khi mang đến cho phòng khách những giá trị thẩm mỹ […]

28/11/2022
Xem chi tiết
Nội thất Địa chỉ cung cấp ghế sofa băng dài HCM  

Bạn đang tìm kiếm cho mình một doanh nghiệp ghế sofa băng dài HCM tốt nhất nhưng chưa biết nên chọn mua từ doanh nghiệp nào uy tín nhất? Ghế sofa là món đồ ghế sofa băng dài rất quan trọng với không gian phòng khách khi mang đến cho phòng khách những giá trị […]

28/11/2022
Xem chi tiết

HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG ĐÃ CHỌN ZSOFA BỞI :

Cơ sở vật chất sang trọng

Showroom rộng lớn, thiết kế hiện đại sang trọng theo tiêu chuẩn 3S, phục vụ tốt nhất cho khách hàng

Sản phẩm tinh xảo

Mẫu sản phẩm được thiết kế hoàn mỹ, sắc nét vượt trội, vật liệu hạng sang, nguồn gốc rõ ràng!

Nhân lực chuyên nghiệp

Nhân sự Zsofa được đào tạo chuẩn quốc tế, quy trình lắp đặt được thực hiện an toàn chuyên nghiệp

Bảo hành sản phẩm

Dịch vụ bảo hành tận nơi. Cam kết chế độ bảo hành chu đáo, tận tâm, linh hoạt. Ghét chậm trễ

Kết nối với zSOFA