Tin mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến :

Chính sách giao nhận hàng

Chính sách giao và nhận hàng Miễn phí giao hàng trong phạm vi nội thành  TP.Hồ Chí Minh 1. Chính sách vận chuyển – Miễn phí giao hàng trong phạm vi nội thành TP.Hồ Chí Minh. Trường hợp Quý khách đề nghị giao hàng tận nơi ở ngoại thành hoặc liên tỉnh vui lòng liên […]

Chính sách giao và nhận hàng

Miễn phí giao hàng trong phạm vi nội thành  TP.Hồ Chí Minh

1. Chính sách vận chuyển

giaonhan

– Miễn phí giao hàng trong phạm vi nội thành TP.Hồ Chí Minh. Trường hợp Quý khách đề nghị giao hàng tận nơi ở ngoại thành hoặc liên tỉnh vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh hoặc qua email: zsofa.vn@gmail.com

  • Chuyển hàng bằng xe ô tô theo các tuyến liên tỉnh.

2. Một số lưu ý

– Chính sách vận chuyển miễn phí trong nội thành áp dụng với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại, giảm giá,……

  •  Với những sản phẩm thanh lý quý khách phải thanh toán tiền vận chuyển.

– Trong trường hợp địa chỉ nhận hàng của Quý khách trong ngõ ngách, vùng sâu vùng xa hiểm trở đi lại khó khăn Zsofa có quyền từ chối vận chuyển và giao hàng tại nơi Quý khách yêu cầu.

– Trong trường hợp hàng của Zsofa đã vận chuyển đến địa điểm yêu cầu của Quý khách hàng như đã thống nhất lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó của khách hàng yêu cầu trả lại hàng lúc đó khách hàng sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển và các chi phí phát sinh khác (nếu có).

– Với trường hợp người mua hàng không phải là người nhận, thì người mua hàng phải ủy quyền cho người nhận thông qua văn bản hoặc Email. Nếu sự thay đổi không được xác nhận Zsofa có quyền từ chối giao hàng, quý khách vui lòng nhận hàng tại Zsofa.

Chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh đã tư vấn và bán hàng để được hướng dẫn cụ thể hơn.

Tại TP.Hồ Chí Minh: 981 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Q.7, TP.HCM
Tel: 0975 488 488

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến hết ngày chủ nhật hàng tuần.
Sáng từ 8h30 đến  22h.
Nghỉ làm việc vào các ngày Lễ, Tết.

3. Trách nhiệm của bên mua và bên bán

– Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do Zsofa đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

– Zsofa sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết.

– Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, Zsofa sẽ hủy đơn hàng đó.

 

 

SẢN PHẨM ĐANG BÁN RẤT CHẠY

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG ĐÃ CHỌN ZSOFA BỞI :

Cơ sở vật chất sang trọng

Showroom rộng lớn, thiết kế hiện đại sang trọng theo tiêu chuẩn 3S, phục vụ tốt nhất cho khách hàng

Sản phẩm tinh xảo

Mẫu sản phẩm được thiết kế hoàn mỹ, sắc nét vượt trội, vật liệu hạng sang, nguồn gốc rõ ràng!

Nhân lực chuyên nghiệp

Nhân sự Zsofa được đào tạo chuẩn quốc tế, quy trình lắp đặt được thực hiện an toàn chuyên nghiệp

Bảo hành sản phẩm

Dịch vụ bảo hành tận nơi. Cam kết chế độ bảo hành chu đáo, tận tâm, linh hoạt. Ghét chậm trễ