Sofa tân cổ điển

Sofa tân cổ điển là gì?

  • Sofa tân cổ điển là gì? Ai muốn biết dù sao? Sofa khác với sofa tân cổ điển có gì khác biệt? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé, nhưng trước hết … Từ “sofa” trong tiếng anh có nghĩa là gì?
Sofa tân cổ điển
Sofa tân cổ điển
  • Ghế sofa” là một món đồ nội thất có chỗ ngồi cho một hoặc nhiều người trên hai hoặc nhiều ghế. Theo truyền thống, nó được bọc bằng vải có thể tháo rời và giặt.
  • Ai muốn biết dù sao? Sofa khác với sofa tân cổ điển có gì khác biệt? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé, nhưng trước hết … Từ “sofa” trong tiếng anh có nghĩa là gì?
  • Ghế sofa tân cổ điển đề cập đến một phong cách thiết kế đương đại sử dụng điêu khắc để tạo ra ảo giác nhẹ nhõm trên bề mặt của nó. Trọng tâm của phong cách này là đệm lưng, có thể được cắt theo nhiều hình dạng và đường viền. Điều này tạo ra một hình dạng hữu cơ có thể xuất hiện như thể nó được chạm khắc từ thân cây.
  • Thuật ngữ “tân cổ điển” đề cập đến thế kỷ 18, đó là khi chủ nghĩa tân cổ điển nổi lên như một phong trào thiết kế và nghệ thuật phổ biến.
Sofa tân cổ điển màu xanh
Sofa tân cổ điển màu xanh

Giao hàng sofa tân cổ điển có nhanh không ?

Quý khách hàng ở tại Quận 1Quận 2Quận 3Quận 4Quận 5Quận 6Quận 7Quận 8Quận 10Quận 11Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức sau khi đặt hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 1 ngày làm việc ( nếu sản phẩm có sẳn tại kho của công ty)

Xem thêm các danh mục khác

Các khu vực còn lại của thành phố Hồ Chí Minh như Quận 9, Quận 12, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ, Hóc Môn, Củ Chi nhận hàng sau 2 ngày làm việc.

Sofa Giá Rẻ là website bán hàng của Zsofa – thương hiệu chuyên sản xuất, buôn bán tất cả các loại sofa như sofa gia đình, sofa văn phòng, sofa cafe, sofa karaoke, sofa thư giãn, …. Với trên 10 năm kinh nghiệm là xưởng sản xuất sofa hàng đầu TP.HCM, hiện nay zSOFA.vn đang được hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước tin dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để kiểm chứng những sản phẩm Sofa Giá Rẻ và chất lượng nhất”

DMCA.com Protection Status