Màu sắc ưa chuộng ghế nội thất Sofa để sử dụng 2019

Ngày đăng : 05/07/2019

Nó là cá nhân sâu sắc khi bạn chọn nó cho ngôi nhà của bạn. Có thể là những bức tường màu đen tối làm cho bạn cảm thấy kén hoặc ánh sáng không gian sáng và thoáng mát. Đối với một số người, những người có xu hướng nhìn vào mặt tối của quang phổ, họ không thể tưởng tượng được việc sống với những người trung lập với cộng đồng, vì những màu tối này rất yên tĩnh, thư giãn, giống như bạn đang ôm mình. Những người thích ánh sáng trung tính, có thể tìm thấy những áp bức hoặc ảm đạm này. 

Bất kể, nếu một màu sắc phù hợp với bạn, và thực sự phù hợp với bạn, bởi vì bạn không thể tưởng tượng căn phòng của mình theo bất kỳ cách nào khác, thì bạn đã trúng số độc đắc. Tìm phong cách màu sắc của riêng bạn cũng quan trọng như tìm kiếm phong cách thiết kế của bạn. Tôi cho rằng đó là về việc sở hữu các cấp độ màu sắc của bạn và không sợ bị đánh giá bởi chúng. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả bạn bè của bạn sống với những bức tường mộc lan nhưng bạn thích màu xanh đậm? Đó là về việc bạn cảm thấy thoải mái khi ở trong nhà, để tạo ra cảm giác về việc trở thành nhà của mình

Ghế sofa phòng khách thông minh cho ngôi nhà bạn

Tôi sẽ đi sâu một chút vào các xu hướng màu sắc trong năm nay, nhưng trước khi tôi làm, tôi chỉ muốn tranh luận rằng chỉ vì một cái gì đó là xu hướng trên xu hướng năm nay, không có nghĩa là nó sẽ bị loại bỏ xu hướng tiếp theo năm. Nếu bạn muốn một ví dụ tuyệt vời, bạn chỉ cần nhìn vào nhung. Tôi đã bắt đầu viết một tác phẩm về xu hướng nhung cho năm 2019, nhưng sau đó tôi nhận ra rằng nhung là một xu hướng lớn trong năm 2018, thực sự đó là năm trước. Tôi đã có nhung ở nhà từ năm 2015. Rất có thể, nhung cũng sẽ có mặt vào năm tới.

Vì vậy, tôi đoán những gì tôi đang nói chỉ là vì một cái gì đó không theo xu hướng trong năm nay, không có nghĩa là nó đã hoàn toàn đi từ nội thất; màu xám là một ví dụ tuyệt vời của một màu đã có từ lâu, đang bắt đầu di chuyển ra khỏi radar xu hướng, nhưng vẫn là một màu sắc đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Là một người không đặc biệt theo xu hướng, tôi sẽ nói đi với những gì bạn thích. Phải nói rằng, xu hướng màu sắc năm nay cho vay một ngôi nhà thoải mái, vì vậy nó chắc chắn đáng xem xét nếu bạn có kế hoạch trang trí trên đường chân trời.

Ghế sofa phòng khách thông minh

Năm 2019 là năm của những giai điệu dịu dàng, thoải mái nhằm giới thiệu một cảm giác bình tĩnh và thanh thản. Khi bạn đọc qua bài đăng trên blog này, bạn sẽ nhận được các mô tả như về việc nuôi dưỡng, ăn uống thoải mái và thư giãn trong nhà của chúng tôi. Làm thế nào chúng ta xả stress từ văn hóa 24 giờ hiện đại và tìm một nơi để thư giãn. Và màu sắc chúng ta chọn, và đã được lựa chọn thông qua các xu hướng, là một phần lớn trong việc tạo ra cảm giác đó.

ghế sofa sang trọng

50 sắc thái của màu xám đã thống trị thế giới nội thất trong những năm gần đây. Tuy nhiên, chúng ta đang chứng kiến ​​sự thay đổi theo hướng trung tính ấm áp của đất; nói cách khác, màu be. Không phải mộc lan, nhưng mềm hơn và có ít màu vàng hơn. Hãy nghĩ rằng greige phạm (một loại màu xám của màu be). 

Dưới đây bạn có thể thấy Jitney, một trong những màu mới từ Farrow và Ball, bắt được giai điệu này rất đẹp. Phần màu đất này nằm ở đâu đó giữa Đá Oxford truyền thống và Hơi thở của Voi. Mặc dù bị tắt tiếng, nhưng nó vô cùng thăng hoa và nhắc nhở Farrow và Ball về những ngày lười biếng bên bờ biển – do đó chia sẻ tên của nó với chiếc xe buýt đưa NewYorkers ra khỏi thành phố nóng bỏng đến những bãi biển đầy cát màu tương tự của Hamptons.

Mặc dù màu xám đạt đến cuối đường cong xu hướng của nó, chúng ta vẫn sẽ thấy các sắc thái nhẹ nhàng hơn xuất hiện trong năm nay.

 
ghế sofa sang trọng

Benjamin Moore, một thương hiệu sơn hàng đầu của Mỹ cho Màu của năm, Metropolitan AF-690 là một màu xám mềm mại được thiết kế để giới thiệu một sự rung cảm cân bằng, êm dịu vào nhà của chúng ta. 

Ellen O’Neill, Giám đốc Tình báo Thiết kế Chiến lược của Benjamin Moore.

Metropolitan Metropolitan AF-690 toát lên vẻ đẹp và sự cân bằng. Đó là một màu trong quang phổ trung tính tham chiếu trạng thái suy nghĩ và thiết kế chiêm nghiệm. Không bắt giữ cũng không hung hăng, màu xám nhạt nhưng quyến rũ này tạo ra một điểm chung nhẹ nhàng, có tác động.

Những người trung lập ấm áp khác đang có xu hướng trong năm nay. Ví dụ, một màu trắng ấm áp, nhìn thấy bên dưới là School House White của Farrow và Ball.

ghế sofa simili giả da

Sắc thái mùa thu ấm áp

 

Màu sắc của năm của Dulux Mật ong gia vị mật ong đón đầu xu hướng trung tính này. Màu này sẽ nhìn thấy các màu trung tính tươi hơn cho đến mùa thu, nơi ấm áp trong màu sắc, đặc biệt là kết hợp với màu đỏ tía đậm hoặc hồng đậm, sẽ làm ấm cúng ngôi nhà của chúng ta cho những đêm tối và thời tiết lạnh hơn.  Mật ong Spicy mật ong có thể vừa làm dịu, vừa nuôi dưỡng hoặc kích thích và cung cấp năng lượng, tùy thuộc vào bảng màu và ánh sáng xung quanh nó. Màu sắc hiện đại là linh hoạt, tinh vi và vượt thời gian và cho vay với một phổ rộng của cuộc sống và phong cách nội thất

Tương tự, Sulking Room Pink từ Farrow và Ball, nơi chúng ta đã thấy màu hồng nhẹ hơn, hơi nữ tính đến một màu sắc phức tạp hơn, là một màu sắc khác đang thu hút trí tưởng tượng vào lúc này. Không được xem là màu hồng quá mức, mà là một bông hồng bị tắt tiếng với sự ấm áp to lớn, cảm giác phấn phủ của nó làm cho nó cực kỳ mềm mại và dễ sử dụng với các tông màu bổ sung. Sulking Room Pink gợi lên những màu sắc thường được sử dụng trong boudoirs, một căn phòng được đặt theo tên ‘bouder’ của Pháp – để hờn dỗi. Cúc

ghế sofa simili giả da
ghế sofa tân cổ điển mà xanh lá

Là màu xanh lá cây trở thành màu xám mới?

Chắc chắn, tôi cho rằng chúng ta đang thấy 50 sắc xanh xuất hiện trong nội thất; từ một màu xanh lá cây đậm, gần như đen / xám từ Little Green đến xanh ô liu như Ngọc của Little Green, đến các loại rau xanh tươi hơn như Bancha từ bộ sưu tập mới của Farrow và Ball, xem bên dưới và tiến tới Neo Mint Green cho năm 2020 (tươi hơn lấy màu xanh lá cây theo các yếu tố dự đoán xu hướng WGSN. Bạn có thể đọc thêm về đây. )

Điều này không gây ngạc nhiên cho tâm lý xung quanh màu sắc này mà tôi đã viết ở đây , nơi màu xanh lá cây có nhiều phẩm chất phục hồi, và thực tế nó là một màu sắc tuyệt vời để nắm bắt xu hướng thiết kế biophilic.

ghế sofa tân cổ điển mà xanh lá

Màu xanh là một trong những màu yêu thích của thế giới và được tìm kiếm nhiều nhất về màu sắc trong nội thất. Nhà bếp màu xanh là xu hướng cho năm 2019, theo tạp chí hàng đầu Living, v.v., nhưng chúng ta không nên giới hạn màu sắc cho đồ gỗ hoặc nhà bếp, vì sơn tường màu xanh lam có thể thực sự giúp tạo ra không gian nội thất phù hợp. Màu xanh là màu của tâm trí, ảnh hưởng đến chúng ta về mặt tinh thần. Cường độ cao, bóng tối kích thích suy nghĩ rõ ràng. Nhẹ hơn, tông màu xanh dịu hơn làm dịu tâm trí và thanh thản và bình tĩnh về tinh thần.

Xem thêm: Ghế Sofa giá rẻ hcm

Ghế Sofa giá rẻ hcm

 

ghế sofa tròn đơn

Những sắc thái của màu xanh bao hàm cảm giác bình tĩnh và thanh thản và đó thường là màu sắc chúng ta hướng đến khi cố gắng cân bằng lối sống nhanh. Màu xanh cũng có thể mang lại cảm giác thoát ly do sự liên kết của nó với bầu trời và đại dương. Cúc

Là một người đã nắm lấy màu sắc bao lâu tôi có thể nhớ, đôi khi tôi vẫn cảm thấy khó khăn để có được màu sắc phù hợp với tôi. Đôi khi tôi chỉ hiểu sai, màu sắc là màu sai

ghế sofa tròn đơn

Thật thú vị khi thấy các xu hướng sơn di chuyển để phản ánh những thay đổi văn hóa xung quanh chúng ta. Làm thế nào việc di chuyển để tạo ra ngôi nhà của chúng ta như một thiên đường được phản ánh trong các màu sắc nuôi dưỡng hoặc mềm mại mà chúng ta đang thấy xu hướng trong sơn tại thời điểm này. Là một người ủng hộ lâu dài về việc sử dụng màu sắc để tạo ra một cảm giác khác trong nhà tôi, một phần do tôi có một công việc rất bận rộn và đi du lịch, tôi có thể đồng cảm với xu hướng này.

CÁC TIN TỨC KHÁC
90d0a644a1bee8a227d8f0b2d49f0ef3  

bf55bbf6b1900fe477c1c6502d355ea6

07/04/2023
Xem chi tiết
90d0a644a1bee8a227d8f0b2d49f0ef3  

bf55bbf6b1900fe477c1c6502d355ea6

07/04/2023
Xem chi tiết
Doanh nghiệp ở HCM cung cấp ghế sofa nhỏ đơn tốt nhỏ đơn tốt Doanh nghiệp ở HCM cung cấp ghế sofa nhỏ đơn tốt nhỏ đơn tốt  

Bạn đang muốn đầu tư cho gia đình mình bộ ghế sofa nhỏ đơn tốt nhất nhưng chưa biết nên chọn mua từ doanh nghiệp nào uy tín nhất? Ghế sofa đơn là món đồ nội thất rất quan trọng với không gian phòng khách đẹp và sang trọng nhất và tiện nghi thoải mái […]

30/11/2022
Xem chi tiết
Chọn ghế sofa đơn nhỏ giá rẻ, chọn từ đâu tốt nhất? Chọn ghế sofa đơn nhỏ giá rẻ, chọn từ đâu tốt nhất?  

Bạn muốn đầu tư một bộ ghế sofa đơn nhỏ giá rẻ nhưng chưa biết nên đầu tư từ doanh nghiệp nào uy tín nhất. Ghế sofa đơn là món đồ nội thất rất quan trọng với không gian phòng khách khi mang đến cho phòng khách những giá trị thẩm mỹ tốt nhất cùng […]

30/11/2022
Xem chi tiết
Bộ ghế sofa dạng giường ở HCM, chọn mua từ đâu? Bộ ghế sofa dạng giường ở HCM, chọn mua từ đâu?  

Bạn đang muốn đầu tư cho gia đình mình bộ ghế sofa dạng giường tốt nhất nhưng chưa biết nên đầu tư từ doanh nghiệp nào uy tín nhất? Ghế sofa bed hiện nay đang là một phần nội thất không thể thiếu với không gian phòng khách khi mang đến cho không gian những […]

29/11/2022
Xem chi tiết
Chọn mua bộ ghế sofa giường gấp giá rẻ Chọn mua bộ ghế sofa giường gấp giá rẻ  

Bạn muốn đầu tư mua cho mình bộ ghế sofa giường gấp giá rẻ nhưng chưa biết chọn doanh nghiệp nào cung cấp nội thất uy tín nhất? Sofagiare là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm làm nội thất và là nhà cung cấp nội thất nổi tiếng nhất hiện nay. Ghế sofa là […]

29/11/2022
Xem chi tiết

HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG ĐÃ CHỌN ZSOFA BỞI :

Cơ sở vật chất sang trọng

Showroom rộng lớn, thiết kế hiện đại sang trọng theo tiêu chuẩn 3S, phục vụ tốt nhất cho khách hàng

Sản phẩm tinh xảo

Mẫu sản phẩm được thiết kế hoàn mỹ, sắc nét vượt trội, vật liệu hạng sang, nguồn gốc rõ ràng!

Nhân lực chuyên nghiệp

Nhân sự Zsofa được đào tạo chuẩn quốc tế, quy trình lắp đặt được thực hiện an toàn chuyên nghiệp

Bảo hành sản phẩm

Dịch vụ bảo hành tận nơi. Cam kết chế độ bảo hành chu đáo, tận tâm, linh hoạt. Ghét chậm trễ

Kết nối với zSOFA