Tạo kiểu cho hai bàn bếp Giáng sinh với MADE.com

Đáng giá bài viết

Sau 12 năm, đã đến lúc, thời gian để dành cho căn phòng này một số tình yêu và sự chú ý. Giống như nhiều người trong số chúng tôi, chúng tôi đã dành một gia tài nhỏ gõ vào nhà bếp và phòng ăn của chúng tôi và thêm một nhà bếp mới, sau đó chúng tôi có những đứa trẻ, và đột nhiên thời gian trôi qua và nó cần một bản cập nhật nghiêm túc.

Chúng tôi đã tập trung vào phần còn lại của ngôi nhà, thực sự chúng tôi đã làm rất ít trong 6 năm đầu tiên, qua khói mù của những đêm không ngủ và trẻ sơ sinh; chúng tôi chỉ đơn giản là không có năng lượng. Sau đó, phần còn lại của ngôi nhà Victoria lớn này cần có công việc, những đứa trẻ cần phòng ngủ và cập nhật phòng ngủ khi chúng già đi, mái nhà cần vá, sửa chữa lò hơi, cửa sổ thông qua một cơn gió thổi vào, bịt kín, và bởi vì chúng tôi ‘ Tôi đã chi một số tiền lớn cho căn phòng này, chúng tôi chỉ đơn giản là không thể biện minh cho nó.

Nhưng bây giờ những đứa trẻ đã lớn hơn, căn phòng này phục vụ chúng ta tốt. Chúng tôi có một khu vực ngồi, một khu vực ăn uống và nhà bếp, và chúng tôi dành phần lớn thời gian của chúng tôi ở đây. Đó là nơi chúng tôi làm nghệ thuật, vào chiều thứ bảy, hoặc nướng bánh. Đó là nơi những đứa trẻ ngồi làm bài tập về nhà, đôi khi tôi thích làm việc ở đây vào mùa đông, khi ngọn lửa được thắp lên.

Nhưng, đó là căn phòng mà đồ nội thất xoay vòng, vì chúng tôi đã thay thế các đồ nội thất khác trong nhà, vì vậy nó trông không gắn kết, đồ nội thất chắc chắn cần được cập nhật, và vật dụng đầu tiên chúng tôi quyết định thay thế là bàn bếp .

Chúng tôi có một bàn bếp 7ft khổng lồ có hình chữ nhật, hoàn hảo cho tất cả những bữa tiệc tối đó, chúng tôi chưa bao giờ có thời gian để có. Nhưng thực ra, điều yêu thích của chúng tôi để làm ở bàn bếp, là trò chơi đêm của gia đình. Chúng tôi là một phần của trò chơi bài, Cluedo hoặc Monopoly và kích thước của bàn, cộng với hình dạng của nó không hoạt động đối với chúng tôi.

Vì vậy, tôi đề nghị với gia đình rằng chúng tôi có một bàn tròn nhỏ hơn, hòa đồng hơn với chúng tôi như một gia đình và dễ dàng cho chúng tôi tiếp cận nhau khi chơi game.

Trên thực tế, chúng tôi có một bảng nhỏ và lớn, vì bảng chúng tôi chọn từ MADE.com có ​​thể mở rộng. Vì vậy, nếu chúng ta thấy chúng ta có đủ năng lượng để giao tiếp trở lại, có lẽ bây giờ những đứa trẻ đã lớn tuổi hoặc cho gia đình vào Giáng sinh, chúng ta có thể mở rộng bàn đến gần bằng kích thước của chúng ta. Nhưng, khi chỉ có bốn người chúng tôi, nó thật ấm cúng và hoàn hảo cho trò chơi bài đó.

Tôi sẽ không chỉ cho bạn phần còn lại của căn phòng, một phần vì tôi vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nó. Hôm nay, tôi sẽ cho bạn thấy tôi đã tạo kiểu hai bàn khác nhau cho Giáng sinh như thế nào.

Trà chiều Giáng sinh

 

Nếu bạn đã theo dõi tôi một thời gian, bạn sẽ biết tôi thường sử dụng hoa và trái cây để tạo kiểu cho một chiếc bàn cho một dịp đặc biệt, đặc biệt là những loại trái cây giàu sâu sắc mà bạn có được vào thời điểm này trong năm; lựu, mận, quả sung, kết hợp với tán lá xanh và quả mọng. Nó bổ sung cho các bức tường tối trong căn phòng này đẹp.

Ở đây, tôi chỉ đơn giản là lấy một chiếc bánh thủy tinh (bắt ánh sáng, ánh sáng tự nhiên hoặc ánh nến) và thêm một số bánh nướng, mận, quả sung và hạt dẻ lên trên cùng. Tôi cũng đã cho một số loại hạt vào bát thủy tinh (khen đế bánh).

Tôi đã chạy một số cây xanh dọc theo trung tâm của bàn; cành linh sam và bạch đàn, cùng với một vài nhánh quả mọng, và sau đó mang trái vào tán lá; xen kẽ với những ngọn nến mang màu sắc của những bức tường và một vài loại cây. Và, thật đơn giản để tạo ra một tính năng đáng yêu cho bàn của bạn cho bữa trưa hoặc trà chiều. Điều này có lẽ tôi đã mất 10 phút để kéo lại với nhau.

Đồ sành sứ màu hồng, vải lanh cổ điển và dao kéo vàng kết thúc vẻ ngoài.

Xung quanh bàn tôi có những chiếc ghế không khớp. Điều này là có chủ ý, vì tôi không thích tất cả các ghế của mình phù hợp. Những chiếc ghế hoa tulip khen ngợi những cánh cửa tủ và những chiếc ghế da, những gợi ý màu nâu tôi đang nghĩ về căn phòng này (bao gồm cả hình in nghệ thuật trên lò sưởi của tôi).

Tôi đã ném qua một tấm da cừu để thêm họa tiết, hoặc bạn có thể thêm một tấm đệm, và cả lớp phủ và kệ của tôi đều có tán lá phủ lên chúng, tán lá xanh đơn giản, trong dịp này là giả; linh sam giả, bạch đàn, vì đơn giản là sẽ không kéo dài mùa giải.

Và đó thực sự là một bản cập nhật nhanh chóng và dễ dàng cho phòng của bạn, nếu bạn có bạn bè đến, và có lẽ như tôi, bị ép thời gian.

Bảng trò chơi Giáng sinh

Phần yêu thích tuyệt đối của tôi vào Giáng sinh, khi tôi trở thành một đứa trẻ một lần nữa, thực tế chúng tôi yêu nó rất nhiều, nó cũng đã trở thành một truyền thống vào Chủ nhật; đêm trò chơi gia đình của chúng tôi.

Đó là một lần trong tuần, sau ngày Chủ nhật của chúng tôi

khi chúng tôi tắt thế giới bên ngoài và dành thời gian thích hợp như một gia đình. Không có nghĩa là không có nước mắt và đau khổ, đặc biệt là khi một đứa trẻ 6 tuổi mệt mỏi mất thẻ, nhưng nói chung đó là điều chúng tôi hoàn toàn mong đợi như một gia đình, và là một trong những điểm nổi bật trong tuần.

Chồng tôi đã mở rộng truyền thống hơn nữa. Mỗi tuần anh ta săn lùng các món ăn từ các quốc gia khác nhau. Thay vì có một chiếc bánh pudding, những đứa trẻ có một đêm để thưởng thức đồ ngọt, bánh ngọt hoặc đồ ăn nhẹ từ các quốc gia khác nhau trên thế giới và phải đoán chúng đến từ quốc gia nào.

Vì vậy, bàn thứ hai tôi đã tạo kiểu, chỉ đơn giản là chơi theo truyền thống gia đình của chúng tôi.

Ở đây, không có điểm nào đi ra ngoài với hoa và tán lá, nó chỉ đơn giản là cản trở. Thay vào đó, tôi đã lấp đầy một chiếc áo choàng bằng thủy tinh với những đồ trang sức đầy màu sắc, thêm một vài cây nến và cây và bát thủy tinh đầy với các loại kẹo và các loại hạt khác nhau.

Phần còn lại của căn phòng vẫn như trước và bạn sẽ thấy trò chơi của chúng tôi về khoảnh khắc trên bàn; Cluedo, nơi chúng tôi vừa chuyển từ phiên bản dành cho trẻ em sang phiên bản dành cho người lớn mà chúng tôi đã có trong tủ, gần như chúng tôi đã kết hôn. Bọn trẻ đã bắt kịp trò chơi này rất nhiều, chúng thích phiên bản này, mặc dù Alfie vẫn cần một chút giúp đỡ!

Tôi rất vui khi nói rằng vì chúng tôi đã nhận được bảng này, mặc dù chỉ một tuần trước
Chúng tôi đã chơi trò chơi mỗi tối. Nó có thể là một điều mới lạ, nhưng những đứa trẻ thích cách bố trí mới và chúng tôi thích cơ hội dành thời gian với chúng. Tất nhiên, nó sẽ không luôn như thế này, nhưng khi chúng lớn lên rất nhanh, tôi chỉ đơn giản là thích ở nhà và dành thời gian cho chúng; thời gian chất lượng thích hợp.
CÁC TIN TỨC KHÁC
Ghế sofa nệm - mang đến sự thoải mái cho phòng khách Ghế sofa nệm – mang đến sự thoải mái cho phòng khách  

Đáng giá bài viết Ghế sofa nệm, loại ghế sofa lót nệm thoải mái nhất giúp gia đình bạn có những giây phút thư giản thoải mái nhất sau những giờ làm việc căng thẳng, lúc đó không gì bằng ngả mình trên chiếc ghế sofa thoải mái nhất. Ghế sofa còn góp phần giúp […]

Xem chi tiết
Ghế sofa da đơn chất lượng cao cho phòng khách Ghế sofa da đơn chất lượng cao cho phòng khách  

Đáng giá bài viết Ghế sofa da đơn kiểu dáng ghế sofa không chiếm diện tích và rất dễ dàng để bạn phối những chiếc ghế sofa thành những kiểu sắp xếp và bố trí khác nhau để tạo nên một căn phòng khách độc đáo nhất và đẹp nhất. Ghế sofa đơn còn rất […]

Xem chi tiết
Ghế sofa cổ điển - kiểu dáng ghế sofa sang trọng nhất Ghế sofa cổ điển – kiểu dáng ghế sofa sang trọng nhất  

Đáng giá bài viết Ghế sofa cổ điển là kiểu dáng ghế sofa được thiết kế dựa theo những cấu trúc ghế sofa trọng nhất từ thời kì đầu của ghế sofa không chỉ tạo sự thoải mái cho người ngồi mà còn tạo nên những điểm nhấn về màu sắc cho phòng khách. Và […]

Xem chi tiết
Địa chỉ bán ghế sofa ở Rạch Giá uy tín Địa chỉ bán ghế sofa ở Rạch Giá uy tín  

Đáng giá bài viết Bạn đang tìm một địa chỉ bán ghế sofa ở Rạch Giá uy tín nhất với chất lượng sản phẩm được đảm bảo ? Bạn đang sinh sống ở Rạch Giá và đang rất muốn tìm mua cho phòng khách nhà mình bộ ghế sofa ưng ý nhất ? Và hàng […]

Xem chi tiết
Ghế sofa thư giãn TPHCM - chuẩn mực mới của sự nghỉ ngơi Ghế sofa thư giãn TPHCM – chuẩn mực mới của sự nghỉ ngơi  

Đáng giá bài viết Ghế sofa thư giãn dành cho phòng khách không chỉ mang lại cho căn phòng khách sự tiện nghi với một bộ ghế tiếp đón khách còn giúp phòng khách thêm tiên nghi hơn và giúp mang lại sự thoải mái cho cuộc sống gia đình. Đúng với tên của mình […]

Xem chi tiết
Ghế sofa xếp gọn dành cho phòng khách Ghế sofa xếp gọn dành cho phòng khách  

Đáng giá bài viết Ghế sofa xếp gọn là kiểu sofa rất đa năng cho phòng khách và đa năng chính là điều khách hàng luôn chờ đợi những bộ ghế sofa mang lại cho phòng khách. Bộ ghế sofa đa năng có thể mang đến sự tiện nghi cho phòng khách vừa có thể […]

Xem chi tiết

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ Zsofa

Sản phẩm video thực tế

Xem video
9,500,000 5,900,000
5 lượt xem
Xem video
49,500,000 47,990,000
5 lượt xem
ZSOFA - SHOWROOM CUNG CẤP SOFA CAFE HUYỆN BÌNH CHÁNH Xem video
6,500,000 3,500,000
5 lượt xem
dg5929 Xem video
9,500,000 6,790,000
5 lượt xem
Xem video
12,900,000 6,900,000
5 lượt xem

HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG ĐÃ CHỌN ZSOFA BỞI :

Cơ sở vật chất sang trọng

Showroom rộng lớn, thiết kế hiện đại sang trọng theo tiêu chuẩn 3S, phục vụ tốt nhất cho khách hàng

Sản phẩm tinh xảo

Mẫu sản phẩm được thiết kế hoàn mỹ, sắc nét vượt trội, vật liệu hạng sang, nguồn gốc rõ ràng!

Nhân lực chuyên nghiệp

Nhân sự Zsofa được đào tạo chuẩn quốc tế, quy trình lắp đặt được thực hiện an toàn chuyên nghiệp

Bảo hành sản phẩm

Dịch vụ bảo hành tận nơi. Cam kết chế độ bảo hành chu đáo, tận tâm, linh hoạt. Ghét chậm trễ

Chuyên đề Zsofa

Sofa giường phòng khách cao cấp bán tại tphcm

Đáng giá bài viết Hiện nay, cùng với sự phát triển của những ngành công nghiệp khác, ngành công nghệp nội thất cũng ngày một phát triển....

Kinh nghiệm hay của Zsofa

Đáng giá bài viết Những món nội thất quan trọng đối với ngôi nhà không thể thiếu tên bàn ghế sofa. Bàn ghế sofa vô cùng quan...

Chuyên đề nội thất

Đáng giá bài viết Những món nội thất quan trọng đối với ngôi nhà không thể thiếu tên bàn ghế sofa. Bàn ghế sofa vô cùng quan...

Kết nối với zSOFA