Sofa Phòng Khách Lớn

Hướng dẫn Mua Sofa Phòng Khách Lớn

 • Bạn có biết tìm mua sofa phòng khách cỡ lớn ở đâu không? Bạn có muốn mua một cái nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đọc tiếp và chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả những gì cần biết về ghế sofa phòng khách lớn.
Sofa Phòng Khách Lớn
Sofa Phòng Khách Lớn
 • Phòng khách rất khác nhau về kích thước, hình dạng và các loại đồ đạc mà chúng chứa. Nhưng có một điều bất biến: mọi người đều muốn có một nơi thoải mái để ngồi và xem TV trong phòng khách của họ. Hầu hết chúng ta đều ao ước có được chiếc ghế dài êm ái, lớn đó trước màn hình phẳng treo tường với những chiếc ghế tựa cho khách.
 • Ghế sofa phòng khách lớn đủ lớn để làm chỗ ngồi cho nhiều người cùng một lúc. Chúng không chỉ để trưng bày mà còn có thể tạo thành một hang ổ ấm cúng hoặc khu vực học tập cho một gia đình bốn người hoặc thậm chí nhiều hơn.

Giá ghế sofa phòng khách

 • Ghế sofa lớn phòng khách có giá dao động từ $ 75 đến $ 2000, và có thể được tìm thấy với nhiều kiểu dáng và màu sắc. Chúng được thiết kế để phù hợp với bất kỳ phong cách hoặc đồ nội thất nào bạn đã có.
Sofa Phòng Khách Lớn
Sofa tân cổ điển
 • Có rất nhiều loại ghế sofa phòng khách khác nhau được thiết kế với sự thoải mái là tiêu chí quan tâm hàng đầu. Hai kiểu phổ biến nhất là dạng mặt cắt, kết hợp một ghế sofa tiết diện lớn với một số ghế ái ân và một ghế sofa cỡ lớn với một chiếc ghế dài.
 • Ghế sofa phòng khách với đệm cá nhân và khu vực tiếp khách riêng biệt cũng hoạt động tốt trong phòng khách lớn hơn. Những món đồ này thường rất lớn và thực tế chiếm lấy căn phòng khi bạn muốn nghỉ ngơi, nhưng chúng rất thoải mái.

Sofa phòng khách lớn loại siêu to khổng lồ

 • Loại sofa phòng khách lớn cuối cùng là sofa thuôn dài, được đặt tên như vậy vì nó được kéo dài ra trên toàn bộ chiều rộng của căn phòng. Thường được gọi là “ghế câu lạc bộ” vì hình dạng của nó, chúng có thể hơi khó đi lại và đôi khi chiếm quá nhiều diện tích sàn.
Sofa Phòng Khách Lớn
Sofa tân cổ điển
 • Dù bạn quan tâm đến loại bàn ghế phòng khách lớn nào, bạn cũng sẽ tìm thấy thứ phục vụ nhu cầu của bạn. Ví dụ, nếu bạn tận hưởng cảm giác của ghế sofa phân đoạn nhưng muốn nó thậm chí còn ấm hơn và thoải mái hơn, hãy chọn kiểu sofa phân đoạn truyền thống với các khu vực tiếp khách riêng biệt.

Xem thêm các danh mục khác

Những điều cần cân nhắc khi mua sofa phòng khách lớn

 • Bây giờ, bạn biết chính xác những gì bạn muốn. Bạn đã tìm thấy chiếc ghế sofa phòng khách lớn phù hợp cho ngôi nhà của mình, nhưng bạn còn phải suy nghĩ về điều gì nữa? Có một số mẹo khác cần xem xét trước khi mua hàng để bạn có thể chắc chắn rằng đó sẽ là một quyết định sáng suốt.
 • Kiểm tra Cơ học của Ghế sofa Phòng khách Lớn để xem chúng được thiết kế và cấu tạo như thế nào. Nếu có bất kỳ bộ phận chuyển động nào hoặc tính năng đặc biệt nào giúp bạn thoải mái hơn khi ngồi xem TV, điều này cũng sẽ do những chi tiết này quyết định.
  Cân nhắc ngân sách của bạn khi mua sắm. Bạn muốn nhận được nhiều nhất bạn có thể chi trả trong khi vẫn duy trì một chiếc ghế sofa thoải mái.
Sofa phòng khách thư giãn
Sofa phòng khách thư giãn
 • Bạn đang tìm kiếm một bộ sofa phòng khách lớn vừa bền lại vừa sử dụng được lâu dài? Nhìn vào chế độ bảo hành và đảm bảo trong trường hợp có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với ghế sofa. Bạn muốn chắc chắn rằng bất kỳ bộ phận sửa chữa hoặc thay thế nào đều được bảo hành trong trường hợp có điều gì đó xảy ra trong suốt thời gian hoạt động của nó.
 • Điều quan trọng đối với bạn là ghế sofa lớn phòng khách của bạn có tay vịn? Điều này sẽ giúp bảo vệ cánh tay của bạn khỏi va chạm vào các bộ phận cơ thể khác, đặc biệt là khi cúi xuống hoặc ngồi xuống thấp.

Địa chỉ mua sofa tại Hồ Chí Minh

Quý khách hàng ở tại Quận 1Quận 2Quận 3Quận 4Quận 5Quận 6Quận 7Quận 8Quận 10Quận 11Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức sau khi đặt hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 1 ngày làm việc ( nếu sản phẩm có sẳn tại kho của công ty)

Các khu vực còn lại của thành phố Hồ Chí Minh như Quận 9, Quận 12, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ, Hóc Môn, Củ Chi nhận hàng sau 2 ngày làm việc.

DMCA.com Protection Status