Sofa Da Bò Nhập Khẩu

Sofa da bò nhập khẩu

Da bò là một trong những chất liệu nổi tiếng được sử dụng trong nội thất và sofa da bò là một lựa chọn phổ biến cho chất liệu này. Đây là loại sofa được làm từ da của một con bò không lông, đã được thuộc da để trở nên mịn và dẻo dai.

Da bò đã là một vật liệu đáng mơ ước trong nhiều thế kỷ do khả năng được xử lý bằng các lớp hoàn thiện có khả năng chống lại các vết bẩn. Ghế sofa da bò có thể được mua với nhiều chất lượng khác nhau tùy theo thời tiết mài mòn, trầy xước và rách, hoặc mức độ bẩn.

Sofa da bò
Sofa da bò

Da bò bọc sofa được nhập từ đâu

Những chiếc ghế sofa này được làm bằng da bò, là lớp len bên ngoài trên cơ thể của một con bò. Nó còn được gọi là da cừu non hoặc da bò non. Da sống đã được thuộc da để có độ bền và tuổi thọ cao hơn qua nhiều năm sử dụng. Da bò cứng hơn hầu hết các loại da động vật vì chúng không bị biến dạng bởi di truyền, các yếu tố môi trường và bệnh tật. Vì vậy, chúng vẫn bền chặt qua nhiều thế hệ.

Sofa da bò
Sofa da bò

Có hai loại da bò cơ bản được sử dụng để làm ghế sofa da bò: Canada và Argentina. Loại của Canada có chất lượng cao hơn, đắt hơn và cứng hơn loại của Argentina. Da sống của Canada chủ yếu được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, nhưng nhu cầu về da sống của Argentina giá cả phải chăng hơn trong vài năm qua đã có nhiều hơn.

Sofa da bò
Sofa da bò

Ghế sofa da bò có thể được làm từ da thuộc da rám nắng hoặc thô. Da rám nắng có thể được chia thành nhiều loại khác nhau dựa trên mức độ thuộc da của chúng. Các vùng màu xám trên da rám nắng cho thấy nó đã được xử lý trong không khí bằng một chất hóa học gọi là formaldehyde.

Xem thêm danh mục ghế sofa khác

Cách tạo ra bộ ghế sofa da bò cho bạn.

Ghế sofa mới của bạn sẽ được làm thủ công từ da bò nhập khẩu bền đẹp. Với mọi cảm giác êm ái, chiếc ghế dài mới của bạn là khoản đầu tư tốt nhất cho sự thoải mái của gia đình. Tuyệt vời hơn nữa, bộ sofa da này có thể tồn tại qua nhiều thế hệ sau! Một trong những ưu điểm chính của nó là chống nước và chống ố.

Sofa góc L da bò
Sofa góc L da bò
  • Bước tiếp theo trong việc mua đi văng mới: hãy nhớ đo chiều dài phòng khách để bạn biết chính xác lượng vải bạn cần cho đệm và tay vịn. Loại vải bạn chọn cũng sẽ phụ thuộc vào mục đích của chiếc ghế dài mới của bạn là gì. Ví dụ, nếu bạn sống trong một khí hậu quá lạnh với ánh sáng hạn chế, thì da / len pha trộn sẽ rất tuyệt vời.
  • Tuy nhiên, nếu nó được sử dụng ở khu vực có nhiều ánh sáng mặt trời, thì hãy nghĩ đến việc sử dụng các loại vải trông như da như giả da hoặc microfusion.
    Nếu bạn đang cần sản phẩm cho hầu hết mọi nội thất gia đình, bạn có thể truy cập Amazon.com, nơi cung cấp hơn 5 triệu sản phẩm.
DMCA.com Protection Status