Sofa Da Bò Nhập Khẩu

Sofa da bò nhập khẩu

Da bò là một trong những chất liệu nổi tiếng được sử dụng trong nội thất và sofa da bò là một lựa chọn phổ biến cho chất liệu này. Đây là loại sofa được làm từ da của một con bò không lông, đã được thuộc da để trở nên mịn và dẻo dai.

Da bò đã là một vật liệu đáng mơ ước trong nhiều thế kỷ do khả năng được xử lý bằng các lớp hoàn thiện có khả năng chống lại các vết bẩn. Ghế sofa da bò có thể được mua với nhiều chất lượng khác nhau tùy theo thời tiết mài mòn, trầy xước và rách, hoặc mức độ bẩn.

Sofa da bò
Sofa da bò

Những chiếc ghế sofa này được làm bằng da bò, là lớp len bên ngoài trên cơ thể của một con bò. Nó còn được gọi là da cừu non hoặc da trẻ em. Da sống đã được thuộc da để có độ bền và tuổi thọ cao hơn qua nhiều năm sử dụng. Da bò cứng hơn hầu hết các loại da động vật vì chúng không bị biến dạng bởi di truyền, các yếu tố môi trường và bệnh tật. Vì vậy, chúng vẫn bền chặt qua nhiều thế hệ.

Sofa da bò
Sofa da bò

Có hai loại da bò cơ bản được sử dụng để làm ghế sofa da bò: Canada và Argentina. Loại của Canada có chất lượng cao hơn, đắt hơn và cứng hơn loại của Argentina. Da sống của Canada chủ yếu được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, nhưng nhu cầu về da sống của Argentina giá cả phải chăng hơn trong vài năm qua đã có nhiều hơn.

Sofa da bò
Sofa da bò

Ghế sofa da bò có thể được làm từ da thuộc da rám nắng hoặc thô. Da rám nắng có thể được chia thành nhiều loại khác nhau dựa trên mức độ thuộc da của chúng. Các vùng màu xám trên da rám nắng cho thấy nó đã được xử lý trong không khí bằng một chất hóa học gọi là formaldehyde.

Xem thêm danh mục ghế sofa khác

DMCA.com Protection Status